เด่นดังรับโทรศัพท์ไม่หวาดไม่ไหวนะฮ้าสำหรับเดี๊ยน
ผู้อยู่ในเหตุการณ์เด็กนักเรียนโดนกระซวกรับอรุณ อ้า.... สดชื่นซะไม่มี

โชคยังเข้าข้างคนดำ เมื่อวานนี้มีนัดรวม ม.6 ไปออกกำลังกายที่โรงยิมตั้งแต่ 7 โมงเช้า
ทำให้เหตุการณ์ในครั้งนี้ ไม่มีเด็กม.6เข้าไปรวมเป็นผู้เคราะห์ร้ายอยู่ด้วย

แต่น้องๆ ม.2 ทั้ง 3 คน แล้วก็ น้อง ป.6 อีก 1 คน ที่โดนแทงนั้น
ต้องบอกว่าโชคร้ายมากๆ ตื่นเช้าตั้งใจมาเรียน ยังมาเจออะไรแบบนี้อีก

เหตุการณ์โดยรวมเท่าที่อยู่บนโรงยิมแล้วรู้เรื่อง

วันนี้ไปโรงเรียนแต่เช้า เพราะว่าต้องไปออกกำลังกาย ถึงโรงเรียน 7.15 ประมาณนี้ เดินเอางานไปส่ง ปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอาชีทไปส่งครูวันดี เดินไปโรงยิม

ตามกำหนดการ 7.30 พวกเราต้องเลิกเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ารู้สึกจะมีอะไรแปลกๆ
พวกครูเดินกันให้วุ่น สั่งให้ล็อกประตูเหล็กเชื่อมกับตึก นักเรียนตกใจนิดนึงว่า ทำไมกะอีแค่เพื่อนที่มาสาย ถึงขนาดต้องล็อกไม่ให้พวกนั้นเข้ามาร่วมวงเลยหรอไง?

อีกพักนึง น้องสาวของพลอยที่อยู่โบเขียว ( ม.2 ) โทรขึ้นมาหาพลอย เล่าให้ฟังว่า เพื่อนของน้องโดนแทง ตอนนี้กำลังไล่กันอยู่ ในโรงเรียนมีแต่ครูพละ ภารโรง ตำรวจ เดินกันให้ขวักไขว่ ใครหยิบอะไรพอจะใช้เป็นอาวุธได้ก็เอามาหมด ( ร่มเป็นอะไรที่ป๊อปมาก ) อีกพักนึง เพื่อนวิ่งไปดูหน้าต่างที่มองลงไปชั้นล่างได้ บอกว่า หามเด็กเจ็บผ่านถนนไปอยู่ ... ตามที่สำนักข่าวแคทห้อง 2 รายงาน เลือดหยดเป็นทางเต็มพื้นถนน แต่ เก็บทุกอย่างเรียบร้อยภายใน 2 ชั่วโมง เพื่อนที่มาสาย ผู้เห็นเหตุการณ์ขณะนำตัวน้องไปส่งโรงพยาบาล เล่าไปร้องไห้ไป ( คลื่นไส้ หน้าซีด ปากสั่น ) บอกว่าเดินผ่านครูอุ้มน้องเค้าอยู่ เลือดออกเยอะมา เห็นแล้วช็อก เสร็จแล้วก็โดนลากไปรวมตัวกันอยู่ในห้องพักครูอะไรทำนองนั้น คือ เพื่อนที่มาสายมี 2 คน ไอ้ป๊อก เดินมาถึงโดนไล่เข้าห้องพักครูเลย ไม่รู้เรื่อง แต่ในห้องพักครูข่าวอัพเดทสุดๆ ทั้งวิทยุ ทั้งทีวี รวมถึงครูในห้องพักครูด้วย หลังจากนั้นเลยมาเล่าให้ฟังว่า น้องม.2 ที่โดนแทงนั่น นั่งเล่นอยู่หน้าห้อง อามรมณ์นั่งเมาท์กันก่อนเข้าเรียน อยู่ๆ มีผู้หญิงคนนึง อายุประมาณ 25-30 ปี คือไม่แก่อ่ะ ใส่เสื้อดำ กางเกงสีชมพู เข้ามาใกล้ๆ แล้วก็จ้วงนักเรียนไปซะงั้น... เด็กวิ่งหนีเข้าห้องกัน แล้วครูมาพาเด็กที่บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล BNH ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียน เด็กที่เห็นเหตุการณ์โทรมาเล่าให้พลอยฟัง ( เพื่อนน้องนั่นแหละที่โดนแทง ) เล่าไปร้องไห้ไป นั่งเครียดกันอยู่บนโรงยิม 200 กว่าคน โทรศัพท์หาตัวน้องสาวไม่ได้ ( ขอบใจ PCT ) มือถือไม่ได้หยิบขึ้นโรงยิมไป โทรไปเรื่อยๆ ไม่ติดซักทีเลยโทรหาหม่าม้าที่บ้าน ม้าบอกว่าแก้วโทรมาบอกแล้วว่าไม่เป็นอะไร แต่เป็นห่วงน้องสาวคนเล็ก เพราะว่าวันนี้แยกกันมาหมดเลย ปกติมาด้วยกัน เพื่อนอีกคนมาโรงเรียนแล้วเค้าลากเข้าห้องเก็บเครื่องดนตรีไปเลย ยังไม่รู้เรื่องอะไร แต่ก็ป้องกันไว้ก่อน

หลังจากรับรู้แล้วว่าน้องสาวทุกคนปลอดภัยอยู่ในห้องเรียนตัวเอง นักเรียนเริ่มจับกลุ่มคุยกัน พวกเราพูดถึงระบบการรักษาความปลอดภัยของโรงเรียน

ทุกคนรู้ว่าจะต้องโดนด่ายับชัวร์ สำหรับคนที่นั่งอยู่บ้านฟังข่าว .... ไม่อยู่โรงเรียนนี้เองอาจจะไม่เข้าใจ

ตามปกติตอนเช้า โรงเรียนบัวจะมีผู้ปกครองเดินเข้าโรงเรียนมาส่งนักเรียนชั้นประถม ซึ่งจะสามารถส่งได้ถึงแค่ทางขึ้นตึก เพราะคนนอกห้ามขึ้นอาคารเรียน 7.30 ไม่ว่าจะใคร ก็ต้องออกจากโรงเรียน ผู้ปกครองเองก็โดนกันออกนอกโรงเรียน เพื่อรักษาความปลอดภัย หลังจาก 8.00 เช้าแล้ว คนที่จะเข้าโรงเรียน จะต้องแลกบัตรประชาชนและแจ้งจุดประสงค์ที่จะเข้าโรงเรียนทุกครั้ง ไม่ใช่ใครจะเข้าก็เข้า ใครจะออกก็ออก ดังนั้น บัวว่า การดูแลความปลอดภัยโรงเรียนเราดีแล้ว ต้องบอกว่าดีมากด้วย แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ สุดวิสัยจริงๆ คงไม่มีใครไปนั่งจับผิดคนที่ใส่ชุดไปรเวทเข้าโรงเรียนแน่ ( เพราะเกิดไปหาว่าผู้ปกครองเป็นคนร้าย อาจจะโดนด่าได้ )

อีกประเด็นที่สำคัญ คือ ผู้หญิงคนที่หลุดเข้ามาเนี่ย อาจจะไม่ได้เป็นบ้า แต่ว่าน่าจะเป็นการ จงใจ มากกว่า เพราะว่ามีคนเห็นผู้หญิงคนนี้มาด้อมๆมองๆแถวตึกเรียนแล้ว 2-3 วันก่อนหน้า แสดงว่าจะต้องมีการวางแผนอย่างดี แล้วยังรวมถึงการที่ผู้หญิงคนนี้สามารถหนีพวกครูและตำรวจที่ไล่จับได้ด้วย ทั้งๆที่พวกครูและนักเรียนโรงเรียนต้องรู้จักแผนที่โรงเรียนดีกว่าคนนอกแน่ๆ

ตอนที่เด็ก ม.6 ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ออกมาจากโรงยิมนั้น มีครั้งนึงที่ มาแมร์ฟรังซัวส์ ประกาศออกไมค์ให้อยู่ในความสงบ.... มีเสียงผู้หญิงกรี๊ด ดังมากมาจากตึกเด็กประถมต้องบอกว่าตอนนั้นขนลุกไปทั่วตัวเลย เสียงร้องโหยหวนมาก ฟังแล้วกลัว เด็กนักเรียนฝั่งมัธยมต้น ร้องไห้ เป็นลมไปหลายคนแล้ว ไม่แปลกใจที่จะเป็นอย่างนี้ ถ้าเห็นเพื่อนตัวเองโดนแทงต่อหน้าต่อตา

สิ่งแรกที่คุณครูทำหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ ยังไม่ใช่การตามจับคนร้าย แต่ทำให้คนที่ " เหลือ "อยู่ไม่โดนแทงอีก ภายในเวลา 10 กว่านาที ครูเรียกเด็กทุกคนเข้าห้อง เช็คชื่อทุกคน ปิดประตูห้องทั้ง 2 ชั้น (ประตูกระจก 1 บาน กับ ประตูไม้บานนอก อีก 1 บาน) มีประกาศมาให้ปิดหน้าต่างด้วย ห้ามให้เด็กนักเรียนเดินเองตามระเบียง ใครที่เดินมาถึงก็เข้าห้องที่ใกล้ที่สุดไปก่อน โรงเรียนปิดเงียบมาก ม.6 อย่างเรา ว่าอยู่รวมกันเป็นร้อยยังใจคอไม่ค่อยดี ไม่เคยเจออะไรที่... กดดันขนาดนี้มาก่อน ถ้าเป็นเหตุการณ์อพยพเด็กหนีเพราะว่า ตึกข้างๆถูกขู่วางระเบิดอะไรทำนองนี้โดนจนชินแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเด็กนักเรียนถึงในโรงเรียน เคยมีเมื่อนานมากแล้ว ที่มีคนบ้าวิ่งแก้ผ้าเข้ามาในโรงเรียน ครูก็จับออกไปได้ ( ก่อนที่จะมีคนรู้ซะอีกว่ามีคนบ้าเข้าโรงเรียน ) หลังจากนั้น ครูก็มีการตั้งระบบป้องกันภัยให้เข้มงวดมากขึ้นเรื่อยๆ วันนี้เห็นพวกครูเดินถือทั้งไม้กระบอง ทั้งท่อนเหล็ก ไม้เบสบอล ไม้ม๊อบ (อาวุธจำเป็น กรุณาอย่าดูถูก) หรือใครจะไม้เท้า ร่มพับ อะไรก็ตามแต่ศรัทธา โทรศัพท์มีมาไม่ขาดสาย ตอนเรื่องซาลงนิดหน่อยแล้ว ข่าวก็ออก( โทรศัพท์ดังอีกรอบ มาจากพ่อแม่พี่น้องและเพื่อนๆที่มาถามไถ่)

มาแมร์ประกาศย้ำอีกรอบว่า ขณะนี้เหตุการณ์สงบแล้ว มีผู้เห็นคนร้ายขึ้นมอเตอร์ไซค์หนีไปแล้ว ไม่มีใครรู้ว่าหนีออกมาได้ยังไง แต่คาดว่าปีนรั้วหนีออกมา ทุกอย่างเป็นปกติ แต่ยังไม่ให้ใครออกจากห้อง

เกือบ 10 โมงแล้ว กว่าที่คุณครูจะอนุญาตให้เด็กนักเรียนเดินกลับห้อง แล้วไม่ให้ออกนอกห้อง จะเข้าห้องน้ำก็ต้องบอกครู ครูจะให้คนไปเป็นเพื่อน ไม่อนุญาตให้เดินลงจากตึก หรือออกนอกตึก เพราะเป็นห่วงเกิดว่าจะมีคนร้ายอีก แต่ว่าก่อนหน้านั้น รองผู้บังคับการของสำนักตำรวจแห่งชาติ ก็ออกมาประกาศแล้วว่า ค้นทั่วโรงเรียนแล้ว ไม่พบผู้ต้องสงสัย จึงปล่อยให้เข้าห้องเรียนได้ แต่ยังไม่ให้มีการเรียนการสอน ผู้ปกครองมีหลายคนที่พยายามจะเข้าไปรับลูกหลานของตัวเอง แต่ว่าคุณครูและมาเซอร์ยังไม่อนุญาต ต้องเช็คจำนวนเด็กอีกรอบก่อน แล้วใครที่พ่อ-แม่ ( คนที่มารับได้ ต้องนามสกุลเดียวกับเด็กเท่านั้น ) มารับ จะเดินลงไปจากตึกต้องให้ครูเดินนำแถวไปทุกคน ไม่ให้พ่อ-แม่ใครเข้าตึกทั้งสิ้น

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้ บอกตัวเองว่าโชคดีแค่ไหนแล้ว ที่เราได้อยู่โรงเรียนนี้ ถ้าไม่ได้อยู่ที่นี่ เกิดมีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น เราอาจจะไม่โชคดีนั่งหายใจอยู่ตรงนี้ ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยกันในวัน ขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือกับโรงเรียนที่จะอยู่รวมกันเป็นจุดเพื่อรับลูก-หลาน ขอบคุณคุณพ่อ-คุณแม่ของน้องๆที่โดนแทง ที่ไม่ว่าโรงเรียนในเรื่องระบบความปลอดภัย ( คุณแม่พูดว่า เรารู้อยู่แล้วว่าที่โรงเรียนเค้ามีระบบความปลอดภัยดีมาก แต่ตอนเช้านั้น คงไม่สามารถไปตรวจตลอดเวลาได้ว่าใครเป็นใคร )

ก่อนเดินลงจากโรงยิม คุณครูให้นักเรียนทุกคนช่วยกันนั่งสมาธิ แผ่เมตตา และร่วมกันให้กำลังใจน้องๆที่เคราะห์ร้าย ครูพูดว่า ใคร เราก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าเป็นน้อง ชื่ออะไร ชั้นไหน เคยเจอกันมั้ย? ไม่ต้องสนใจ เราเป็นโรงเรียนเดียวกันลูก แผ่เมตตาเสร็จ สวดวันทามารีอา 3 บทให้น้องๆ แล้วค่อยๆเดินลงไปข้างล่างกัน

ขอบคุณเพื่อนๆทุกคน ที่ร่วมมือร่วมใจกัน

ขอบคุณทุกคน ขอบคุณผู้ปกครองคนที่เข้ามาช่วยตามจับคนร้าย รวมถึงผู้ปกครองและมาเซอร์ที่ประสานงานกับทางตำรวจด้วยค่ะ

ป.ล. น้อง 4 คน มี 3 คนที่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ( โดนแทงหลายรอบ ) โดยโดนแทงที่แขน สีข้าง มีคนนึงถูกแทงทะลุไปถึงปอด ( ข่าวนี้ได้มาจาก พ่อของน้องมี-เพื่อนในห้อง- ที่เป็นหมออยู่ที่โรงพยาบาล BNH ) แต่ตอนนี้ทุกคนปลอดภัยดี ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ


edit @ 2005/09/09 15:20:57

Comment

Comment:

Tweet

ไม่อยากมาโรงเรียนเช้าแล้วอ่ะกลัว น่ากลัวมาก มิน่าหล่ะโรงเรียนถึงเข้มงวดแต่แปลกคริสเตียนไม่เข้มงวดใครจะเข้าก็ได้เเต่คริสเตียนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยอ่ะงง

#23 By เด็กโบว์ม่วงเซนต์โย (103.7.57.18|58.8.103.186) on 2012-09-10 17:59

ตอนนั้นเราอยู่โบว์แดงเล็ก ป.1
ตอนนี้โบว์แดงใหญ่ ม.2 แล้ว ฮ่าๆ
จำได้เลยวันนั้นไปออกกำลังกายใต้ตึกใหม่ เห็นเลือดกองที่พื้น ตำรวจวิ่งไปมากันวุ่นเลย ครูปิดห้องล็อคประตู น่ากลัวนะ ตอนนั้นถ้าเราโดนแทนนะ อึ๋ย..

#22 By ปรางค์แก้ว (103.7.57.18|180.183.12.81) on 2012-06-19 19:27

ตอนนั้นเราอยุ่ป.1 ออกกําาลังกายอยุ่ที่ ตึกใหม่อ้ะ
ทุกคนวิ่งกลับห้องกันตาเหลือกมากๆ
เราอยุ่ป.1/1 อ่ะ ห้องแรก นั่งริมประตูด้วยย
น่ากลัวมาก ยังแค่ป.1งัย ครูเอาโต๊ะอาหาร+โต๊ะเรียน3ชุด มาวางบังไว้
ตกใจมาก~~

#21 By เด็กเซนโย (202.156.8.237) on 2011-02-13 23:18

ขอแสดงความเสียใจที่สุสำหรับน้องๆ

#20 By (183.89.18.11) on 2010-05-17 16:00

embarrassed wink

#19 By ณัฐพิมล (155.94.119.221) on 2010-03-31 17:06

ฮัลโหลๆ เดี๋ยวเล่าของเราให้ฟัง อยากเล่าๆๆ!
คือ...เราเห็น1ใน4ที่ถูกแทงออกมาจากลิฟต์(ไม่รู้ว่าคนไหนเหมือนกัน)แต่มีคุณครูพยุงอยู่อ่ะนะ ตอนนั้นเรากำลังเดินไปซื้อขนม 555 ตกใจมากนึกว่าพี่คนนั้นเข้าถูกลิฟต์หนีบเพราะออกมาจากลิฟต์ ครูคนที่พยุงอยู่ก็ไล่ขึ้นห้อง พอขึ้นไปชั้น3ตึกเซนต์หลุย(เราอยู่ป.3)ก็เห็นทุกห้องปิดหมด ตกใจมากนึกว่าไปไหนกัน อยู่ดีๆก็มีครูพละมาดันเราจากด้านหลังแรงมากเหมือนกับมีความตั้งใจจะให้เราเดินไปข้างหน้า (บอกตรงๆ ตกใจมากกว่าเห็นห้องปิดอีกอ่า)ผลักๆดันๆให้วิ่งไปข้างหน้าอ่ะนะ รู้สึกว่าครูจะจำหน้าเราได้ว่าเราอยู่ห้องอะไร เลยผลักเราไปห้อง 3 (ใช่เราอยู่ป3/3)จากนั้นก็เปิดประตู แล้วดันเราเข้าไป เราอ่ะงงโครตๆๆ! เลยไม่ยอม พอครูพละคนนั้นไป เราก็แอบเปิดประตูห้องเพื่อจะออกไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น (ในห้องวุ่นวายไม่มีใครเห็น555) พอออกไปก็ไปส่องดูตรงหน้าหอประชุมว่ามีอะไร ก็เห็นเด็กมีเลือดเต็มตัวไปหมด กำลังถูกผู้ปกครองและคณะคุณครูอุ้มขึ้นรถยนตร์อย่างเร่งด่วน ด้านหน้าหอประชุมวุ่นวายมากกกก แต่จะบอกว่าเราเห็นภาพพวกนั้นเรารู้สึกอบอุ่นใจยังไงไม%B

#18 By เด็กรักเซนต์โย (125.24.157.241) on 2010-01-19 19:46

น่ากลัวจังงะ T_T ตอนนั้นยังอยู่ป.2อยู่เลย ตอนนั้นก็พึ่งออกกำลังกายเสร็จเดินผ่านหน้าลิฟต์เห็นเลือดหยดก็นึกว่ามีคนเลือดกำเดาไหลก็เห็นครูรีบใหญ่เลยก็นึกว่าจะรีบขึ้นไปเข้าแถวเสร็จก็ล็อคประตูหมดเลยก็นึกว่ากันควันเข้ามาในห้องแล้วครูก็อธิบายเรื่องทุกอย่างให้ฟังเพื่อนๆก็ร้องไห้ใหญ่เลยน่ากลัวสุดยอดฟังทีไรสยองทุกที

ขอให้คนที่โดนแทงหยป่วยเร็วๆนะค้าbig smile

#17 By (58.8.62.139) on 2009-12-03 20:27

เรื่องนี้น่ากลัวที่สุด

#16 By 000 (112.142.227.169) on 2009-06-16 22:37

โห เรานะตอนนั้นกำลังออกกำลังกายอยู่ดีๆ
เห็นครูเหงื่อออกกันแทบทุกคน
แล้วบอกว่าให้ขึ้นห้อง
เราอะตอนเดิน เห็นเลือดเป็นทางเป็นหยดๆ
เราตกใจมากนึกว่ามีคนล้มหัวแตก
angry smile ครูเลยให้รีบขึ้นห้อง

#15 By เด็กโบว์เขียว (124.122.176.243) on 2009-06-01 19:02

โห เรานะตอนนั้นกำลังออกกำลังกายอยู่ดีๆ
เห็นครูเหงื่อออกกันแทบทุกคน
แล้วบอกว่าให้ขึ้นห้อง
เราอะตอนเดิน เห็นเลือดเป็นทางเป็นหยดๆ
เราตกใจมากนึกว่ามีคนล้มหัวแตก
angry smile ครูเลยให้รีบขึ้นห้อง

#14 By เด็กโบว์เขียว (124.122.176.243) on 2009-06-01 19:01

น่ากลัวเป็นที่สูดดดดดดดดดดดดดด

#13 By เด็กเซนโย (210.86.222.108) on 2009-04-19 15:51

โรงเรียนเราคนที่ทำทุเรศมากก

#12 By เด็กโบแดง (58.9.170.246) on 2009-03-28 08:02

แฮ่ๆตอนนั้นเค้าอยู่ ป.3 เองอ่ะ แถมตอนนั้นไป รร. สายด้วยหล่ะ เลยไม่ต้องนั่งอมทุก กับเพื่อน ก็เลย กลับบ้านเล้วก็ นอนนนนนนน ZZzZZ แต่ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับพี่ๆที่โดนแทงด้วยนะค้ะ

#11 By เด็กโบส้ม (58.8.66.189) on 2008-10-30 21:05

#10 By เด็กโบส้ม ซ.ย. (125.24.46.88) on 2008-10-29 17:55

ขอเเสดงความเสียใจด้วยค่ะangry smile

#9 By ด.ญสุรภา เสือสกุล (61.91.161.111) on 2008-09-10 18:37

น่ากลัวเจงเจง ขนลุกเลยcry

#8 By ไม่บอก (58.8.240.127) on 2008-09-01 20:11

46ecdf05fe587e9619f5fab8b05d0a42

#7 By John Doe (64.28.187.69) on 2008-06-10 16:11

ฟังฟังดูเหมือนจามาก้าวก่ายรรเราเลยsad smile
แต่เราก้อเเค้นจิรดานะ คนบ้าอาร้ายยยย
วางแผนเรียบร้อยเลยอะ
ท่ามานบ้าจิงมานแทงคนขับแทกซิ่ไปแว้ว

#6 By เด็กเซนต์โย (58.8.100.194) on 2008-04-20 15:48

น่ากลัวมากกกกกกกกกกกกกกกก
ไอคนนั้นมันร้ายจริงๆ มันเคยมาจ้องๆมองๆร.ร.ตั้งหลายรอบ มันไม่รู้ว่าห้ามแต่งตัวโป๋ มันแต่งก็เลยดูออก wink

#5 By เด็กเซนต์โย (58.9.18.200) on 2008-03-27 21:25

หายตื่นเต้น แล้วมาอัพบลอคได้แล้วนะยะ

ประเดี๋ยวส่งจิตรลดาไปที่บ้านเลย

#4 By A N E W on 2005-09-22 16:36ดีที่พ่อแม่ของน้องๆเค้าเข้าใจนะคะ

ขอให้น้องๆหายเร็วๆละกันค่ะ :)

#3 By g o l d f i s h ~ஐ on 2005-09-09 16:03

ช่ายๆ น่ากัวมั่กๆอ่า ตอนมาที่ รร. ยังคุยเล่นกะเพื่อนอยู่ดีๆเลย ก็มีเพื่อนบอกว่ามีคนมาไล่แทงเด็ก ตอนแรกนึกว่าล้อเล่นด้วยซ้ำ พอเห็นครูวิ่งหน้าตาแตกตื่นบอกให้ให้เข้าไปในห้อง+ล๊อคประตู ถึงรู้ว่าของจิงอ่า ตกจายมั่กๆๆๆ อ่า

#2 By lat_te on 2005-09-09 15:32

ขอแสดงความเสียใจด้วยกับเหตุการณ์ร้ายแรงแบบนี้ ดีที่ทุกคนปลอดภัย

แล้วก็นับถือในความสามัคคีที่เกิดขึ้นในโรงเรียนของน้องนะครับ